HỌC TẬP SUỐT ĐỜI - CHÌA KHÓA CỦA MỌI THÀNH CÔNG

TRUNG TÂM LUYỆN THI VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
 xin kính chào Quý học viên!

        Trung tâm luyện thi và đào tạo ngắn hạn trực thuộc Công ty cổ phần giáo dục đào tạo và phát triển công nghệ Việt Nam, được sáng lập bởi các thầy giáo cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục của Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, THPT chuyên Đại học Sư Phạm, THPT chuyên Amsterdam, THPT chuyên ngữ, Đại học Công Nghệ, Đại học Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân…


TRUNG TÂM có một đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài có chuyên môn, kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại Học Quốc Gia Hà nội , Đại Học Sư Phạm Hà nội, Đại học Hà Nội, THPT chuyên Đại học Sư Phạm, THPT chuyên Hà Nội Amsterdam…tạo nên một trung tâm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. 


  
Hệ thống văn phòng tuyển sinh hiện đại, thân thiện, mô phạm

       TRUNG TÂM là đơn vị tiên phong trong cách dậy và học độc đáo, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cấp trí thức khoa học, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, thăng tiến trong nghề nghiệp. 

       
        ĐỊA CHỈ
: SỐ 13 DÃY A12  KHU TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI (nằm trên đường Trần Quốc Hoàn, CỔNG SAU TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI)

   
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 

0988.66.76.03/0929351374/0924324927

WEBSITEWWW.GIAODUCVIETNAM.NET.VN
EMAIL: PTH216@GMAIL.COM

          Cán bộ tư vấn tuyển sinh nhiệt tình, thân thiện, trẻ trung

               Chúng tôi cam đoan nơi đây là mảnh đất khởi nguồn trí tuệ cho thế hệ trẻ, góp phần nâng cao tri thức khoa học của học viên, cũng như củng cố thêm về chuyên môn giúp đem đến sự tự tin, thành công trong sự hội nhập với thế giới là mục tiêu của chúng tôi. 

     Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trung tâm   

Các học viên trong giờ học thực hành tin học văn phòng nâng cao
 
Đến với chúng tôi
các học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với mục đích cũng như trình độ của mình. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất để đồng hành cùng học viên trên con đường phát triển sự nghiệp của họ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các học viên đã ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng, uy tín của chúng tôi.

  Sơ đồ đến Trung tâm luyện thi và đào tạo ngắn hạn Nhà 13.A12 Công ty CP giáo dục đào tạo và phát triển công nghệ Việt Nam